Năm 2019 : 1.820

ĐÔI NÉT VỀ TRƯỜNG MẦM NON ĐÔNG VINH

Đôi nét về trường mầm non Đông VInh

Trường MN Đông Vinh được đặt tại địa chỉ Thôn Văn Ông Trung - Đông Vinh - Đông hưng có vị trí thuận lợi, trường được xây dựng ở vị trí trung tâm xã. Tập thể nhà trường luôn được các ban ngành đánh giá cao. Trong nhiều năm nhà trường được Chủ tịch ủy ban ND tỉnh... tặng cờ ,bằng khen động viên khen thưởng tập thể nhà trường.

* Đội ngũ:

- Tổng số cán bộ giáo viên, công nhân viên trong trường là 27 đồng chí . Cán bộ giáo viên nhiệt tình yêu nghề mến trẻ, có năng lực chuyên môn vững vàng, không ngừng học tập để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

* CBQL: 3 đồng chí trình độ trên chuẩn (đại học 3/3 đ/c= 100%),

- Đ/c Lại Thị Luyện - Hiệu trưởng phụ trách chung; làm báo cáo, tham mưu...,

- Đ/c Phạm Thị ÁNh Tuyết - Phó hiệu trưởng phụ trách về công tác chăm sóc nuôi dưỡng, cơ sở vật chất,khám sức khỏe, cân đo, phòng chống SDD,VSATTP lao động.

- Đ/c Phạm Thị Tho - Phó hiệu trưởng phụ trách chất lượng giáo dục, số lượng, phổ cập, văn nghệ thể chất, kiểm tra chuyên môn, xây dựng môi trường trong và ngoài nhóm lớp, làm chương trình các ngày hội ngày lễ trong năm học, kiểm tra đánh giá trẻ,..

* GV: 23/23 =100% Giáo viên, nhân viên đạt trình độ chuẩn trên chuẩn . Trình độ cán bộ giáo viên, nhân viên có chứng chỉ chuẩn công nghệ thông tin là 20/27 đ/c= 74%. 27/27 đạt trình độ tin học A,B.

• Đội ngũ CBGV, NV luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, yêu nghề, mến trẻ nhiệt tình trong công việc, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

- Luôn đoàn kết trong nhà trường cũng như nơi cư trú, luôn chấp hành tốt mọi chủ trương đường lối của Đảng, pháp luật của nhà nước, không vi phạm đạo đức nhà giáo.

- Ở mỗi nhóm lớp đều có giáo viên nòng cốt có năng lực và tinh thần trách nhiệm cao trong công tác CSGD trẻ.

- Giáo viên dạy lớp 5 tuổi được phân công những cô giáo có năng khiếu, có trình độ chuyên môn vững vàng.

*Cơ sở vật chất: của nhà trường khang trang, đồ dùng đồ chơi tương đối đồng bộ, thường xuyên được đón nhận sự quan tâm chỉ đạo của phòng giáo dục đào tạo Đông Hưng, của các cấp ủy Đảng, chính quyền, của lãnh đạo địa phương, đặc biệt sự ủng hộ của các bậc phụ huynh, đóng góp để mua sắm thêm trang thiết bị, đồ dùng phục vụ cho việc chăm sóc giáo dục trẻ.

* Học sinh: Số học sinh cụ thể cho từng nhóm lớp như sau:

Tổng số nhóm lớp trong toàn trường là 12.

- Nhà trường tích cực làm tốt công tác tuyên truyền, tạo cảnh quan nhà trường thân thiện do vậy đã thu hút được số trẻ đến trường ngày một đông.

TÊN NHÓM LỚP

Trong đó:

- Nhà trẻ có 4 nhóm:

1 nhóm 13 – 24 tháng(A)

3 nhóm 25 – 36 tháng(A – B – C)

- Mẫu giáo có 8 lớp:

3 lớp 5 – 6 tuổi(A – B - C)

3 lớp 4 – 5 tuổi(A – B - C)

2 lớp 3 – 4 tuổi(A – B )

* Phụ huynh: Đời sống của nhân dân ngày được nâng cao do vậy các bậc phụ huynh có điều kiện quan tâm đến con em mình, việc thoả thuận cho việc thu chi theo quy định phục vụ cho công tác chăm sóc giáo dục trẻ được phụ huynh ủng hộ. Phụ huynh yên tâm tin tưởng cô giáo trao gửi con em đến lớp ngày một đông.