Năm 2019 : 1.886

Cô và trò lớp 5 tuổi A

Lớp 5 tuổi A với 41 học sinh các con đề ngoan ngoãn nghe lời cô, là một lớp có nề nếp, chủ nhiệm lớp là 2 cô giáo Lại Thị Minh Khánh, Lại Thị Thanh Thúy cả 2 cô đều yêu nghề mến trẻ có nhiều năm công tác và chủ nhiệm lớp 5 tuổi. Trong năm học vừa qua lớp 5 tuổi A luôn đi đầu trong các hoạt động thi đua của nhà trường, làm tốt công tác tuyên truyền đến các bậc phụ huynh Huy động trẻ 5 tuổi đến trường đạt tỷ lệ 100%, 100% trẻ ăn bán trú tại trường , tỷ lệ chuyên cần đạt từ 98% trở lên, trẻ khỏe mạnh nhanh nhẹn phát triển tốt 5 lĩnh vực phát triển. Tập thể lớp 5 tuổi A còn tích cực tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ trong các ngày lễ hội của làng, xã.